rp-ichikawa.com

แตงร้านใหญ่เท่าลำควย

พ.ย.
01

แพทเป็นนักศึกษา ปวส. สายพาณิชย์ มีแฟนอยู่แผนกช่างไฟ แรกๆ ก็รักกันดี ดูแลกันตลอด ยิ่งเรื่องเย็ดแฟนยิ่งจัดให้ทุกวัน วันละหลายรอบ ทำให้คนเซ็กซ์จัดอย่างแพททั้งรักทั้งหลงควยผัวอย่างโงหัวไม่ขึ้น แต่หลังจากคบกันเกือบปี อะไรที่มันเคยดีก็เริ่มจืดจาง จากเคยเย็ดวันละหลายรอบ กลายเป็นรอบหนึ่งกว่าจะได้เว้นห่างไปหลายวันเพราะมันติดเกมส์ชนิดเป็นบ้าเป็นหลัง

แพทเริ่มหงุดหงิด เพราะอะไรที่มันเคยๆ แล้วมันไม่ได้ก็ทำให้คัน ความที่เราเป็นผู้หญิงก็เลยทำได้เพียงเปิดเว็บโป๊ดูผ่านมือถือแล้วนอนติ้วหีให้ผ่านไปแต่ละวัน แต่สิ่งที่สะกิดใจแพทมากที่สุดคือ ควยอันใหญ่ในหนังโป๊ที่ขนาดใหญ่เท่าท่อนแขน ของแฟนแพทมันก็แค่มาตรฐานชายไทย อยากลองอันใหญ่แบบนั้นดูบ้างสักครั้งในชีวิต

แล้วฝันของแพทก็เป็นจริง เมื่อวันหนึ่งเพื่อนมาเที่ยวที่ห้องแล้วซื้อแตงร้านมาทำส้มตำกินกันเอง แตงร้านนั้นจะมีขนาดใหญ่กว่าแตงกวาปกติทั่วไป แพทแอบมองแล้วใจเต้นแรง เพราะกะขนาดของมันพอๆ กับควยใหญ่ในหนังโป๊ที่ใฝ่ฝัน

พอเพื่อนกลับไป แพทรีบถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วนอนถ่างหีบนเตียง หยิบแตงร้านที่ขนาดของมันนั้นยาวราวสิบนิ้ว ความอวบใหญ่นั้นมือกำไม่มิด ถูไถไปมาที่ติ่งแตดขึ้นลงจนน้ำเยิ้มเต็มรูหี แล้ววินาทีระทึกก็มาถึง แพทกดหัวแตงเข้าไปในรูพร้อมแอ่นหีขึ้นรับ ความใหญ่ทำให้คับแน่นหีไปหมดแต่แพทไม่ยอมแพ้ ยังไงแพทจะเอาเข้าไปทั้งลำให้ได้ แพทค่อยๆ ชักแตงยาวใหญ่เข้าออกหีช้าๆ เนิบๆ เพื่อให้รูหีได้ปรับตัว มืออีกข้างก็บี้แตดไปด้วย มันเสียวมาก ยิ่งเสียว ก็ยิ่งกดแตงให้เข้าหีได้ลึกมากขึ้น แต่ความใหญ่มากทำให้เข้าได้แค่ครึ่งเดียว แพทจึงตัดสินใจลุกขึ้นนั่งขย่มแทน โดยมือซ้ายจับแตงตั้งไว้ นั่งยองๆ ขาถ่างกว้าง ให้รูหีไปคร่อมแตงก่อนกดลงไปช้าๆ รูหีแพทค่อยกลืนแตงกวาเข้าไปทีละน้อย ๆ แพทค่อยขย่มเด้งเด้าเข้าออก

อู้ว.. คุณรู้ไหมคะว่ามันเสียวยิ่งกว่าเสียว ท่านี้ทำให้รูหีขยายกว้าง ยิ่งขย่มยิ่งเสียว ยิ่งเสียวน้ำหียิ่งออกเยอะ แตงยาวใหญ่ยิ่งเข้าลึก และสุดท้ายมันก็เข้าไปได้จนสุดลำ หีแพทแทบฉีก เจ็บก็เจ็บ มันส์ก็มันส์ แพทขย่มแตงอย่างลืมตายจนน้ำแตก และวันนั้นทั้งวันแพทก็ตกเป็นของแตงอันใหญ่อีกหลายรอบ หลายท่า แต่ละท่าเข้าสุดลูกสุดลำค่ะ เพราะรูหีแพทชินกับของใหญ่แล้ว

ตั้งแต่วันนั้นมาแพทก็บอกเลิกแฟน ไม่ง้อมัน เพราะแพทมีควยขนาดใหญ่เป็นของตัวเอง หาซื้อได้ง่าย เลือกขนาดเอาเลยว่าจะใหญ่แค่ไหน ทั้งมันส์ทั้งเสียวทั้งสะใจ แตงร้านแบบไทยๆ นี่ละค่ะ ลองดูสิคะ แล้วคุณจะติดใจ

เรื่องเสียวทั่วไป ปิดความเห็น บน แตงร้านใหญ่เท่าลำควย